GIÁO DỤC-Y TẾ
Ngày hội Giao lưu bé với sản phẩm tạo hình trường mầm non Tân Kỳ
19/03/2022 10:38:48

Tham dự buổi giao lưu gồm 18 cháu đến từ các lớp 3,4,5 tuổi trong nhà trường. Mỗi cháu được đăng kí dự thi giao lưu tự chọn một trong các kỹ năng tạo hình như: vẽ, nặn, xé dán, tô màu…
Ngày hội giao lưu “ Bé với sản phẩm tạo hình” đã tạo cho trẻ sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bé có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện thể chất và trí tuệ, qua đó thể hiện năng khiếu của bản thân, sức sáng tạo của trẻ, góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục mầm non.
 
 
👉
Thông qua ngày hội giao lưu giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin, mạnh dạn, tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hình thành kỹ năng xã hội cơ bản cần thiết cho trẻ, góp phần hun đúc sự phát triển trong nhân cách, giáo dục cho trẻ tình yêu thương đối với con người, yêu thiên nhiên, cuộc sống, yêu cái đẹp…, phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, khả năng quan sát, chú ý, khả năng ghi nhớ và nâng cao kỹ năng phối hợp các giác quan để tạo ra các sản phẩm nghệ thuật; đồng thời khơi gợi lòng đam mê với nghệ thuật, hướng tới cái đẹp trong cuộc sống.
 
👉Ngày hội được diễn ra với không khí vui vẻ trẻ được thể hiện các kỹ năng tạo hình vô cùng tự tin và hứng thú. Những sản phẩm trẻ tạo ra mang đến cho các cô giáo, phụ huynh sự ngạc nhiên về sự sáng tạo, tinh thần làm việc tự giác, tích cực.
👉Kết thúc ngày hội, Ban giám hiệu cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao các phần quà cho các cá nhân trẻ gồm: 3 giải Nhất; 3 giải nhì; 3 giải ba và 9 giải khuyến khích.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
92%
Số hồ sơ xử lý: 25
Trước & đúng hạn: 23
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 8%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/02/2023 03:10:39)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN KỲ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Việt Tiệp

Địa chỉ: xã Tân Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203741214

Email: tieptanky@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 3
Tháng này: 11,782
Tất cả: 105,452