GIÁO DỤC-Y TẾ
Hướng dẫn sử dụng “Phần mềm quản lý, chăm sóc sức khoẻ F0 tại nhà”
27/02/2022 10:35:51

Nhằm hỗ trợ người bệnh F0 đủ điều kiện cách ly, điều trị tại nhà được tiếp cận nhanh nhất với dịch vụ y tế, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương đã phối hợp triển khai xây dựng “Phần mềm quản lý, chăm sóc sức khoẻ F0 tại nhà”.

“Để cung cấp thông tin về diễn biến sức khoẻ hàng ngày một cách nhanh nhất, người bệnh hoặc người thân (đủ điều kiện chăm sóc bệnh nhân F0 tại nhà) thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Phần 1: Đăng ký thông tin để mở tài khoản đăng nhập

(Chỉ thực hiện một lần duy nhất. Trường hợp bệnh nhân đã được trạm y tế, hoặc cơ sở thu dung, điều trị đăng ký trực tiếp trên hệ thống thì bỏ qua phần này và thực hiện theo hướng dẫn tại Phần 2).

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại di động để truy cập vào địa chỉ https://chamsocsuckhoe.haiduong.gov.vn sau đó chọn “Đăng ký thông tin” (dành cho người bệnh chưa có tài khoản).

Bước 2: Nhập chính xác và đầy đủ các thông tin của người bệnh như Họ tên, ngày sinh, Số điện thoại di động, Địa chỉ, Tình trạng sức khỏe; sau đó tiếp tục khai báo thông tin phần nội dung sàng lọc.

Bước 3: Chọn nút “nhận OTP” để lấy mã xác thực. Hệ thống sẽ tự động nhắn mã OTP đến số điện thoại đã cung cấp tại bước 2.

Bước 4: Nhập đúng 6 chữ số xác thực vào ô, rồi chọn Gửi khai báo để hoàn tất.

Người dân chờ Trạm y tế phường/xã hoặc cơ sở thu dung, điều trị kiểm tra, xác minh thông tin. Trong trường hợp được tiếp nhận, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo kèm theo tài khoản, mật khẩu và đường link truy cập đến số điện thoại đã đăng ký.

Phần 2: Khai báo diễn biến sức khoẻ hàng ngày

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại di động truy cập vào địa chỉ https://chamsocsuckhoe.haiduong.gov.vn sau đó chọn “Đăng nhập & khai báo sức khoẻ”.

Bước 2: Nhập tên tài khoản, mật khẩu được cung cấp qua tin nhắn trước đó.

Bước 3: Kiểm tra các thông tin cá nhân, nếu chính xác thì chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Khai báo tình trạng sức khoẻ bằng cách trả lời 6 câu hỏi rồi bấm nút “Gửi” trước 10h sáng mỗi ngày hoặc khi có bất kỳ thông tin, dấu hiệu bất thường về sức khoẻ, để đội ngũ y tế kịp thời tiếp cận và hỗ trợ.

Ngoài ra hệ thống còn cung cấp một số tính năng, tiện ích như:

+ Xem lịch sử diễn biến sức khỏe;

+ Xem các tài liệu hướng dẫn, chăm sóc sức khoẻ của ngành y tế.

Khai báo diễn biến sức khỏe hàng ngày là việc làm cần thiết đối với người nhiễm COVID-19, giúp nhân viên y tế thường xuyên theo dõi được tình trạng sức khỏe và kịp thời hỗ trợ người bệnh F0, góp phần phòng chống dịch bệnh COVID- 19 hiệu quả”.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
0%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/12/2022 09:11:47)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN KỲ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Phạm Việt Tiệp

Địa chỉ: xã Tân Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203741214

Email: tieptanky@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 7
Tháng này: 12,764
Tất cả: 104,073