GIÁO DỤC-Y TẾ
Giải bóng đá học sinh tiểu học năm học 2021-2022
17/01/2022 04:12:51

Giải bóng đá học sinh Tiểu học hàng năm là một sân chơi thể thao bổ ích thu hút nhiều học sinh tham gia. Với mục đích duy trì và phát triển phong trào bóng đá học sinh; tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nói chung và Bóng đá nói riêng trong học sinh phổ thông, nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách, đạo đức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đồng thời phát hiện những học sinh phổ thông có năng khiếu, tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo những tài năng bóng đá cho địa phương và quốc gia, hàng năm PGD&ĐT huyện Tứ Kỳ phối hợp với các nhà trường tổ chức giải bóng đá học sinh Tiểu học.
✍⚽️✍
Cũng như thường lệ, năm nay giải vẫn diễn ra nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nên việc tổ chức thi đấu được các đồng chí trong BTC lên kế hoạch cụ thể, khắt khe đảm bảo an toàn cho các đội tuyển tham gia thi đấu.
🌷👏🌷
Trước thềm giải đấu, đội bóng trường Tiểu học Tân Kỳ đã tích cực tập luyện dưới sự chỉ đạo của các HLV, và đặc biệt hơn là đón nhận sự cổ vũ, động viên tinh thần của các thầy cô, các bậc PHHS và các nhà tài trợ.
🌷
Sáng nay, thứ sáu ngày 07/1/2022, các cầu thủ nhí trong đội bóng đã nhận được sự động viên về tinh thần và vật chất đến từ BĐD cha mẹ học sinh; ông Nguyễn Xuân Tuyên - Giám đốc CT Lương thực Tuyên Du (3 000 000 đồng); ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc CT TNHH Nhựa Việt Đài (3 000 000 đồng).
🍀🌷🍀
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên của các thầy cô, các bậc cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng thầy và trò nhà trường trong mọi hoạt động phong trào.
💪💪⚽️
Chúc các cầu thủ nhí tự tin, chiến thắng trong giải đấu sắp tới.
(tải về1;tải về2;tải về3;)
(tải về1;tải về2;)
( Cập nhật lúc:17/05/2022 08:38:26)