CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ĐẠI HỘI ĐOÀN LẦN THỨ XXVII NK 2022-2027: ĐOÀN KẾT-KHÁT VỌNG-SÁNG TẠO
28/05/2022 06:11:43

Sáng 03/4/2022 Tại Hôị trường trung tâm Uỷ ban nhân dân xã đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Trang trưởng ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Hải Dương, đồng chí Phạm Anh Tuấn huyện ủy viên trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Tứ Kỳ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương huyện ủy viên Bí thư huyện đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương.
Đại hội triệu tập 60 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí nguyện vọng của tuổi trẻ xã nhà tham dự đại hội, xây dựng nghị quyết Đại hội.
Với chủ đề “ ĐOÀN KẾT, KHÁT VỌNG, SÁNG TẠO” Đại hội đã thống nhất xác định chương trình hành động xuyên suốt nhiệm kỳ đại hội: Tuổi trẻ Tân Kỳ khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo và phát triển. Đại hội thể hiện quyết tâm với 09 chỉ tiêu cơ bản, 8 nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ, 04 nhiệm vụ đột phá quyết tâm xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng vững mạnh.
Làm việc trách nhiệm khẩn trương và nghiêm túc đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên bảo đảm dân chủ khách quan, tập trung, đúng thành phần cơ cấu.
Thành công của Đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Kỳ lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2022-2027 là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, khát vọng, sáng tạo./.
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:04/12/2022 07:47:05)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh